Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty công viên cây xanh Hải Phòng hỏi: “Thế nào là không đẹp, các anh căn cứ vào đâu mà bảo không đẹp?” - câu chuyện đang gây chú ý cộng đồng.

Ông Nguyễn Khắc Hà, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty công viên cây xanh Hải Phòng, đơn vị tạo ra mô hình rồng vàng, chất vấn: “Thế nào là không đẹp, các anh căn cứ vào đâu mà bảo không đẹp?”. Câu hỏi của ông Hà đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng

Trả lời qua điện thoại, vị TGĐ nói: “Chúng tôi đang làm đẹp thành phố mà các anh lại có ý kiến thế à?”… Nghe ông Nguyễn Khắc Hà, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty công viên cây xanh Hải Phòng – đơn vị tạo ra con rồng lạ màu vàng gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây.

tong-giam-doc-noi-nong-khi-rong-la-hai-phong-bi-che-khong-depnong-tren-mang-xh

Đi tù oan chỉ vì cắn trả tự vệ khi hàng xóm cầm dao xông vào tận nhà truy sát: Phải bồi thường danh dự và vật chất

Mâu thuẫn trong lúc đánh bài, Trương Minh Trí (31 tuổi, ngụ ấp Vàm Lớn, xã Thuận Nghĩa Hòa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) mang 2 con dao bầu xông vào nhà đuổi chém bạn là Ngô Văn Tình (33 tuổi). Trong lúc bấn loạn, sợ bị Trí chém nên Tình dùng tay kéo cổ Trí xuống rồi… cắn một phát vào môi dưới của Trí. Tình bị truy tố tội “Cố ý gây thương tích” và lĩnh 6 tháng tù. Tháng 6/2016, bản án của Tình bị hủy, tòa án cấp cao tuyến bố anh Tình tự vệ chính đáng. Liệu anh Tình có được bồi thường?

tong-giam-doc-noi-nong-vi-rong-la-hai-phong-bi-che-xau-2

Vợ chồng Ngô Văn Tình.

Người phụ nữ đi dép lê ngồi xe tuần tra CSGT sợ bị ‘mời lên đồn’: Có cần làm khó thợ sửa xe? 

Chị Nguyễn Thị Ngàn người điều khiển chiếc môtô đặc chủng của CSGT, đồng thời là thợ sửa xe, khẳng định: “Việc lái thử để kiểm tra xe sau khi sửa là cần thiết” nhưng lại “sợ bị quy là vi phạm giao thông rồi bị bắt đưa về đồn!”. Câu chuyện của chị Ngàn đang gây tranh cãi cộng đồng.

tong-giam-doc-noi-nong-vi-rong-la-hai-phong-bi-che-xau-3

Chị Ngàn đang sửa những chiếc xe chuyên dụng của CSGT

Mua 2,7 kg cua được một kg nùi giẻ: Chúng ta đã thỏa hiệp với cái xấu từ bao giờ?

Mạng xã hội đang chia sẻ câu chuyện một người mua 6 con cua biển (tổng trọng lượng 2,7 kg) ở chợ Tân Sơn Nhất, Gò Vấp, TP HCM để đãi khách đến nhà chơi. Tuy nhiên, khi làm cua, người này tháo mớ dây vải buộc cua và cân lên được tròn 1 kg. Nhiều ý kiến bức xúc trước thực trạng kinh doanh hiện nay đồng thời cho rằng “chính người tiêu dùng đang thỏa hiệp với cái xấu khi chấp nhận kiểu buôn bán gian dối”

tong-giam-doc-noi-nong-vi-rong-la-hai-phong-bi-che-xau-4

Cua thường được buộc chung với nùi giẻ.

Huyện in áp phích kỷ niệm sai năm chiến thắng Điện Biên Phủ: Lỗi nhận thức hay lỗi ‘kỹ thuật’?

Ngày 9/1, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại hai tấm áp phích tuyên truyền về kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ sai mốc thời gian. Cả hai bảng đều ghi nội dung “Kỷ niệm 42 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1975 – 7/5/2017” trong khi thực tế chiến thắng Điện Biên Phủ diễn ra vào ngày 7/5/1954 (tức là phải kỷ niệm 63 năm). Đây là lỗi kỹ thuật hay lỗi nhận thức?

tong-giam-doc-noi-nong-vi-rong-la-hai-phong-bi-che-xau-1

Tấm áp phích in sai năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Nguồn: