Tại cơ quan công an, "mẹ mìn" bắt cóc bé trai 1 tuổi giữa ban ngày đã khai nhận hành vi và cho biết vì thích đứa bé nên đã bắt cóc cháu bé về nuôi.

Sáng 7/1, Thượng tá Tô Văn Hậu – Trưởng Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đối tượng bắt cóc trẻ em ở trên địa bàn đã khai nhận hành vi của mình, theo tin tức trên báo Dân việt.

Đối tượng bị bắt để lấy lời khai tại cơ quan điều tra. Ảnh báo Dân việt.

Đối tượng bị bắt để lấy lời khai tại cơ quan điều tra. Ảnh báo Dân việt.

“Tại cơ quan công an, Trần Thị Thanh Thúy đã khai nhận hành vi bắt cóc trẻ em. Tuy nhiên, Thúy khai rằng chỉ vì thích đứa bé nên mới bắt cháu về nuôi mà thôi. Còn hành vi bắt cóc trẻ em để bán thì chúng tôi đang trong quá trình điều tra thêm”, Thượng tá Tô Văn Hậu cho biết.

“Hiện chúng tôi đang liên hệ với Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để xác minh nhân thân và lý lịch của đối tượng Trần Thị Thanh Thúy, từ đó tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc. Qua lời khai của đối tượng và quá trình điều tra, chúng tôi khẳng định không có thêm đối tượng thứ 2 trong vụ việc…” Thượng tá Hậu cho biết thêm.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa,  khoảng 10h30 ngày 56/1, trong lúc con trai anh Hà Mạnh Tuân (trú tại khối 3, thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn) là cháu Hà Mạnh H. (15 tháng tuổi) đang chơi ở nhà hàng xóm thì bị bắt cóc.

Hoảng sợ, cháu H. khóc thét nên nhiều người dân địa phương hô hoán nhau truy đuổi và bắt giữ được người phụ nữ lạ mặt, báo Người lao động đưa tin. Theo phản ánh của người dân, cách đó không xa, một đối tượng nghi là đồng bọn ngồi chờ trong xe ô tô, thấy người phụ nữ bị truy đuổi đã vội lái xe phóng chạy.

Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp với Công an thị trấn Mường Xén có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Người phụ nữ lạ mặt được đưa về tạm giữ tại trụ sở UBND thị trấn Mường Xén.

Nguồn: