Gần quán là trường học, chùa và dân cư đông đúc nhưng ngày nào bà chủ cũng mở phim đồi trụy cho khách xem.

Trưa nào người dân khóm 5, phường 6, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) cũng thấy hơn chục người vào quán cà phê số 83 Tôn Đức Thắng (số cũ 97 đường Lương Định Của). Không ai nói với nhau câu nào, mọi người ngồi im, chăm chú xem phim từ 11h30 đến gần 13h rồi lặng lẽ ra về.

Khách đến quán đều là mối quen nên bà chủ biết loại nước uống của từng người. Lý do ai cũng dán mắt liên tục vào màn ảnh tivi vì bị thu hút bởi những cảnh nóng của phim đồi trụy.

Hôm nào chiếu phim có cốt truyện, bà chủ liên tục bấm bỏ những cảnh không liên quan đến ân ái. Trước quán bị vây lại bởi tấm bạt che ngang tầm mắt nên người đi đường không nhìn thấy những đoạn “phim đen”.

Công an phường 6, TP Sóc Trăng cho biết chưa nghe cảnh sát khu vực hay cán bộ khóm báo tin về quán cà phê chiếu phim đồi trụy.

Lãnh đạo UBND phường 6 cũng khẳng định trên địa bàn chỉ có tình trạng lấn chiếm lòng lề đường mua bán chứ không có quán cà phê chiếu phim khiêu dâm câu khách

Gần quán có 2 trường tiểu học, 1 trường mầm non và Chùa Kh’Leang nổi tiếng ở thành phố Sóc Trăng.

Theo người dân xung quanh, bà chủ quán cà phê này chiếu “phim đen” hơn một năm nay. Hàng ngày có một thanh niên đến giao đĩa phim vào sáng sớm. Khách của quán chủ yếu là dân lao động chân tay và thanh niên rỗi việc.

Nguồn: