Tàn tiệc nhậu tại nhà hàng xóm, Thọ cùng người phụ nữ lớn hơn 11 tuổi ra về và nam thanh niên đã bóp cổ thiếu phụ đến chết sau khi hiếp dâm bất thành.

Ngày 6/2, Công an tỉnh Tiền Giang tạm giữ Nguyễn Văn Thọ (26 tuổi, ngụ An Giang) để điều tra nghi án Giết người và Hiếp dâm.

Theo nhà chức trách, Thọ tạm trú ấp 6 xã Phú Cường, huyện Cai Lậy (Tiền Giang). Đêm 5/2, thanh niên này đến công an sở tại báo tin trên đường đi nhậu về thấy xác chết không mặc quần bị đắp bùn dưới ruộng.

Phát hiện người báo án có biểu hiện nghi vấn, quần áo dính nhiều bùn đất nên cảnh sát nghi ngờ. Đấu tranh khai thác gần một giờ, Thọ ấp úng rồi thừa nhận đã bóp cổ một phụ nữ đến chết sau khi hiếp dâm bất thành.

Thọ khai tối 5/2 đến nhà láng giềng ở ấp 6, xã Phú Cường để nhậu. Uống rượu một lúc thấy chị Huỳnh (37 tuổi, ngụ xã Phú Cường) đi ngang, Thọ mời vào nhậu đến hơn 21h.

Trên đường về chung, Thọ nảy sinh dục vọng nên đẩy thiếu phụ xuống bờ ruộng để giở trò đồi bại. Bị tấn công, chị Huỳnh kháng cự và truy hô nên Thọ đã bóp cổ nạn nhân đến chết.

Hung thủ sau đó lấy bùn đắp lên người nạn nhân rồi vờ báo án để che giấu tội lỗi nhưng không thoát. 

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Nguồn: