Chiếc xe chở 16 người đang trên đường đi đón dâu từ huyện Kim Bảng, về TP Phủ Lý, Hà Nam thì xảy ra va chạm với xe tải khiến 4 người tử vong tại chỗ, nhiều người khác bị thương được đưa đi viện cấp cứu.

Khoảng 9h ngày 16/3 tại ngã 5 đường đi Bút Sơn, tỉnh Hà Nam, xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một xe tải với xe chở khách 16 chỗ khiến 4 người tử vong, nhiều người khác bị thương. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời điểm trên, xe khách 16 chỗ mang biển kiểm soát Hà Nội chở theo nhiều người đang trên đường đi đón dâu đi từ huyện Kim Bảng về Phủ Lý (Hà Nam) đã va chạm với xe ô tô tải chở vật liệu xây dựng chạy theo hướng về Hà Nội. Cú va chạm mạnh khiến nhiều người trên xe thương vong. 

Chiếc xe gạp nạn khi đang đi đón dâu

Chiếc xe gạp nạn khi đang đi đón dâu

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Theo ghi nhận, 2 người tử vong tại chỗ trong đó có cả phụ nữ, 2 người khác tử vong sau khi đưa vào viện cấp cứu. Hiện nhiều người khác đang được đưa vào bệnh viện. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Hà Nam đã có mặt kịp thời, hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu. 

4 người chết và nhiều người bị thương trong vụ tai nạn (Ảnh CTV)

4 người chết và nhiều người bị thương trong vụ tai nạn (Ảnh CTV)

Tại hiện trường chiếc xe ô tô khách bị hư hỏng nặng, đồ đạc của nạn nhân vương vãi khắp nơi. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Nguồn: