Bà trùm ma túy sợ ma nên đêm nào cũng có một người tình đến ngủ cùng, những người tình còn lại ở cạnh hỗ trợ.

Hotgirl xinh đẹp điều hành đường dây ma túy khủng và quan hệ với nhiều đàn em để đổi lấy sự trung thành là Trần Kim Yến (30 tuổi, ngụ Q.3, TP.HCM).

Ngày 12/3, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) đã bàn giao Lê Thành Nguyên (40 tuổi, lái xe taxi) và Lê Quý Long (58 tuổi, thầu xây dựng, cùng ngụ quận 3) cho Phòng cảnh sát kinh tế (PC46) Công an TP.HCM để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ba trum so ma: Dan em ngu cung, con lai ho tro
Bà trùm ma túy trong vỏ bọc doanh nhân thành đạt.

Hai nghi phạm này đã lấy hơn 500 triệu đồng của bà trùm ma túy Trần Kim Yến và hứa “chạy án” cho người tình của Yến thoát tội.

Giữa năm 2016, Công an quận Bình Thạnh trong lần đi kiểm tra hành chính đã bắt giữ Trần Nguyên Vũ (34 tuổi, ngụ quận 10) tàng trữ 7 viên ma túy tổng hợp.

Ba trum so ma: Dan em ngu cung, con lai ho tro
Yến cùng Vũ, người tình mà bà trùm dành tình cảm đặc biệt trong một lần đi du lịch.

Vũ là người tình mà Yến có sự quan tâm đặc biệt. Anh ta được bà trùm dắt đi du lịch cùng con trai và thường xuyên đến nhà Yến ngủ nhất. Vũ có vai trò lớn trong đường dây, là người ra các tỉnh phía bắc lấy ma túy về cho bà trùm.

Khi Vũ bị bắt, bà trùm này lo sợ anh ta khai ra mình. Yến chạy đôn chạy đáo để nghe ngóng tình hình. Khoảng một tháng sau, khi biết được Vũ vẫn trung thành với mình, không hé răng với cảnh sát, khiến Yến cảm động.

Lúc này, Yến tìm nhiều cách để “chạy án” cho Vũ. Sau khi bàn bạc với em ruột của Vũ, cả hai đi đến thống nhất là liên hệ với Lê Thành Nguyên nhờ tên này tìm người chạy án.  Bà trùm đã phải bỏ ra gần 1 tỷ chạy án cho người tình tuy nhiên bất thành.

Trong tù, Vũ biết được Yến không chỉ có một mình anh ta là người tình mà còn có nhiều đàn ông khác nên tức giận và khai ra hết mọi hoạt động của Yến.

Được biết các đàn em trong đường dây được xác định đều là người tình của Yến, được “bà trùm” nuôi dưỡng, chu cấp và điều phối mỗi người mỗi việc.

Yến sống trong 2 căn nhà của mình ở quận Phú Nhuận cùng con trai 5 tuổi nhưng lại sợ… ma. Vì vậy, mỗi đêm Yến gọi một trong số người tình của mình đến ngủ cùng. Nếu Yến không gọi, những người tình còn lại sẽ ở các khách sạn lân cận nhà bà trùm để tiện hỗ trợ khi cần.

Ba trum so ma: Dan em ngu cung, con lai ho tro
Chân dung bà trùm ma túy xinh như hot girl

Điều khiến nhiều đàn em quy phục bà trùm Kim Yến là giọng nói nhỏ nhẹ, gương mặt xinh tươi, “yêu” hết mình nhưng vẫn nghĩ tới công việc buôn bán ma túy. Yến sử dụng các người tình cực kì khôn ngoan, mỗi người đóng một vai trò trong mắc xích đường dây của bà trùm.

Yến khéo đến nỗi ai cũng nghĩ mình là người tình duy nhất của “bà trùm” và nhất mực trung thành, đến khi bị bắt giữ cũng không “hé răng” bất kỳ thông tin gì về Yến.

Các người tình của Yến thường xuyên giáp mặt với nhau trong quá trình vận hành đường dây ma túy nhưng với cách thức đối đãi khôn khéo của Yến không ai mảy may nghi ngờ gì.

Nguồn: